Thầy Tuấn Anh được biết là một giáo viên dạy toeic tài năng với vẻ ngoài điển trai. Các bạn biết thầy chủ yếu thông qua kênh youtube Anh Lê Toeic với các bài giảng chi tiết từng phần trong đề thi.

https://www.youtube.com/channel/UCiIw2iEky0phFM41AirR_2g?view_as=subscriber

Thầy Tuần Anh bắt đầu với việc giảng dạy từ khá sớm. Từ lúc còn là sinh viên thì thầy đã đứng lớp, cho đến nay đã có 3 năm kinh nghiệm. Trong suốt thời gian dạy Toeic, thầy không ngừng tìm tòi các mẹo nhỏ để giúp các bạn làm bài nhanh hơn và hiệu quả hơn. Học viên khá đa dạng từ sinh viên đến nhân viên văn phòng và anh chị ngành hàng không.

Thành tích của thầy được kể đến chính là mức điểm tối đa trong kì thi Toeic. Thầy là một trong số ít những người đạt được mốc điểm 990 và được đơn vị tổ chức kỳ thi Toeic IIG cấp chứng chỉ giảng dạy Toeic trực tiếp.

Thầy Tuấn Anh đạt được số điểm tối đa

Chứng chỉ giảng dạy Toeic trực tiếp

Đến thời điểm hiện tại thì khóa học của Anh Lê Toeic đã không còn quá xa lạ với các bạn có nhu cầu chứng chỉ Toeic để ra trường hay xin việc làm. Bên cạnh đó thầy Tuấn Anh cũng được rất nhiều đơn vị báo chí như Báo Thanh Niên, Zing News, VnExpress phỏng vấn chia sẻ về phương pháp học Toeic của thầy.

Vnexpress: https://vnexpress.net/tin-tuc/giao-duc/hoc-tieng-anh/nam-sinh-truong-luat-dat-diem-toeic-tuyet-doi-3385377.html

Zing News: https://news.zing.vn/9x-dien-trai-dat-990990-diem-toeic-post593788.html

Báo Thanh Niên: https://thanhnien.vn/gioi-tre/bi-quyet-luyen-thi-cua-chang-trai-dat-990990-diem-toeic-626390.html

Đến hiện tại, Toeic vẫn đóng vai trò quan trọng đối với các bạn sinh viên và nhân viên văn phòng. Đây là chứng chỉ bổ sung để đáp ứng như cầu ra trường cũng như xin việc làm. Trung tâm ngoại ngữ Anh Lê Toeic đã hiểu rõ vấn đề trên và nâng cao chất lượng giảng dạy để giúp các bạn đạt được mục tiêu. Thầy Tuấn Anh đã cô đọng kiến thức cần thiết cũng như thời gian học ngắn nhất ( khoảng 1 tháng) để phù hợp với các bạn sinh viên, anh chị nhân viên văn phòng.

Để làm được điều đó, thầy Tuấn Anh đã không ngừng tìm tòi, cập nhật các dạng bài tập thường gặp phải trong kì thi và ghi chú thật dễ nhớ.  Hãy đến với trung tâm Anh Lê Toeic, chắc chắn bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt với với cách giảng dạy và hiệu quả đạt được.